Business Analyst Intern ( Thực Tập Sinh BA)

NOVAON ADS - CÔNG TY CỔ PHẦN NOVAON DIGITAL

Chi tiết thông tin tuyển dụng "Business Analyst Intern ( Thực Tập Sinh BA)"

Thoả thuận

-Làm việc với các phòng ban bộ phận để xác định và ưu tiên các tính năng sẽ tăng thêm giá trị cho khách hàng.
-Phát triển và duy trì một kế hoạch dự án chi tiết, nêu rõ các cột mốc quan trọng và sản phẩm bàn giao để thực hiện thành công.
-Thiết kế giải pháp phần mềm để đáp ứng yêu cầu nghiệp vụ
-Đảm bảo rằng sản phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng và hiệu suất.
-Phối hợp với các MKT và sales để đảm bảo ra mắt và áp dụng sản phẩm thành công.
-Theo dõi và phân tích các xu hướng thị trường và công nghệ mới nổi để đảm bảo rằng các sản phẩm có tính cạnh tranh và tiếp cận xu hướng.
-Thiết lập mục tiêu cho sản phẩm phù hợp với chiến lược chung của công ty.
-Phối hợp với team phát triển trong việc đọc hiểu tài liệu.
-Tham gia hỗ trợ vận hành sản phẩm cùng người dùng cuối.

-Sinh viên năm cuối hoặc sắp tốt nghiệp chuyên ngành CNTT, Kinh tế, chấp nhận trái ngành nhưng có kiến thức về BA.
-Kỹ năng phân tích, giải quyết vấn đề tốt.
-Có khả năng đọc hiểu, viết tài liệu bằng tiếng Anh là lợi thế.
-Kỹ năng giao tiếp tốt, cả bằng lời nói và văn bản cũng như khả năng trình bày rõ ràng các khái niệm kỹ thuật phức tạp cho cả các bên liên quan về kỹ thuật và phi kỹ thuật với tư duy rõ ràng.
-Có kiến thức về UI, UX là lợi thế.
-Biết sự dụng các công cụ thư Figma, Canva là lợi thế.
-Khả năng cộng tác làm việc với các nhóm đa chức năng và xây dựng mối quan hệ bền chặt với các bên liên quan.
-Có khả năng linh hoạt, thích ứng và có thể làm việc trong môi trường có nhịp độ nhanh.

-Mức trợ cấp thỏa thuận theo năng lực và khối lượng công việc;
-Hỗ trợ dấu thực tập;
-Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động, đồng nghiệp trẻ trung và giàu nhiệt huyết, tại một trong những Tập đoàn hàng đầu về Digital Marketing tại Đông Nam Á, Top 10 doanh nghiệp công nghệ 4.0 của Việt Nam, Top 32 trong 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam năm 2018;
-Môi trường nền tảng công nghệ, trẻ trung năng động, đề cao sự tương tác, teamwork, và linh hoạt;
-Tham gia nhóm phát triển sản phẩm, được làm việc trên các công nghệ mới;
-Có cơ hội trở thành nhân viên chính thức sau quá trình thực tập nếu năng lực phù hợp.

NOVAON ADS - CÔNG TY CỔ PHẦN NOVAON DIGITAL

Được thành lập vào năm 2006 với tên gọi tiền thân là NovaAds và hoạt động chủ yếu ở 3 lĩnh vực Quảng cáo trực tuyến (Digital Marketing), Công nghệ quảng cáo (Adtech), Chuyển đổi số (Digital Transformation), trải qua chặng đường 12 năm phát triển với rất nhiều biến động và thăng trầm, đến nay, Tập đoàn NOVAON đã trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực Digital tại Việt Nam; thị phần digital marketing số 1 Việt Nam, số 2 Đông Nam Á, phục vụ hơn 20000 khách hàng, đối tác cao cấp của Google tại Đông Nam Á, đối tác ưu tiên của Facebook và Alibaba. Hiện nay, NOVAON có 6 đơn vị thành viên và hơn 500 nhân sự tại 7 quốc gia Việt Nam, Thái Lan, Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore và Ấn Độ.

Tầng 3, Tòa CIC, 219 Trung Kính, Yến Hòa, Cầu Giấy