Tìm việc làm

Kỹ sư nghiên cứu vật liệu

Phòng Công tác sinh viên USTH

Hạn nộp: Hết hạn

Chi tiết thông tin tuyển dụng "Kỹ sư nghiên cứu vật liệu"

Mức lương

Thỏa thuận

Địa điểm

Hà Nội

[TUYỂN DỤNG] Tổng Công ty Sản xuất thiết bị Viettel Viettel Manufacturing tuyển vị trí Kỹ sư nghiên cứu vật liệu

Mức lương: thương lượng

Địa điểm làm việc: An Khánh-Hoài Đức-Hà Nội

Mô tả công việc:

• Nghiên cứu phát triển sản phẩm của công ty, các sản phẩm dân sự, hàng không, quốc phòng.

• Nghiên cứu ứng dụng, xây dựng quy trình xử lý nhiệt và các bài đo kiểm cho vật liệu kim loại (nhôm và hợp kim nhôm, thép, hợp kim Inconel,...); vật liệu từ mềm (thép kỹ thuật điện, các hợp kim đặc biệt) cho các sản phẩm của công ty.

• Thực hiện các thử nghiệm, kiểm tra và phân tích đánh giá tính chất vật liệu (cơ tính, từ tính,..) và tính năng sản phẩm.

Chế độ, quyền lợi:

• Thu nhập hấp dẫn, cứng đáng với năng lực, thưởng theo hiệu quả công việc.

• Cơ hội được đào tạo nâng cao nghiệp vụ thường xuyên.

• Được cung cấp các thiết bị hiện đại cần thiết để nâng cao hiệu quả làm việc.

• Đựoc hưởng đầy đủ chính sách BHXH, BHYT, các phúc lợi khác theo đúng quy định của luật lao động và các chế độ đãi ngộ của Công ty.

Yêu cầu:

• Tốt nghiệp ngành vật liệu, khoa học vật liệu, vật liệu kỹ thuật hoặc tương tự.

• TOEIC 550

• Am hiểu, nắm vững kiến thức cơ bản về vật liệu kim loại, phương pháp chế tạo, các phương pháp đo kiểm tính chất vật liệu.

• Tư duy nghiên cứu tốt, khả năng làm việc độc lập, làm việc áp lực cao.

Ứng viên gửi CV về: thuan.nq99@gmail.com

Cách thức ứng tuyển

Ứng viên nộp hồ sơ trực tuyến bằng cách bấm "Ứng tuyển" ngay dưới đây.

Thông tin công ty

Phòng Công tác sinh viên USTH

Phòng Công tác sinh viên USTH hỗ trợ sinh viên các vấn đề liên quan đến thủ tục hành chính, hoạt động định hướng nghề nghiệp và các hoạt động sinh viên.

Quy mô

Dưới 10 nhân viên Nhân viên

Phòng 606, A21, 18 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Việc làm tương tự từ JobOKO