Tìm việc làm

Nhân viên Kinh doanh

Công ty Cổ phần giải pháp MKT

Hạn nộp: Hết hạn

Việc làm đã hết hạn không thể ứng tuyển

Chi tiết thông tin tuyển dụng "Nhân viên Kinh doanh"

Mức lương

6 Tr - 9 Tr VND

Địa điểm

Mô tả công việc

Mô tả Công việc
- Tìm kiếm khách hàng, chăm sóc, tư vấn khách hàng qua các kênh website, fanpage, group, zalo ... của Công ty
- Tư vấn phần mềm, hướng dẫn cách dùng phần mềm, cài đặt phần mềm cho khách hàng khi khách có nhu cầu mua
- Tư vấn chiến lược, giải pháp Digital Marketing cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm dịch vụ của công ty
- Thực hiện các báo và các công việc theo yêu cầu và chỉ đạo của cấp trên

Yêu cầu công việc

Yêu Cầu Công Việc
- Độ tuổi: 20 - 27 tuổi
- Có khát vọng, không ngại khó, không ngại khổ, thích chinh phục thử thách.
- Đam mê kinh doanh, yêu thích công nghệ
- Tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, Đại học các ngành Kinh tế, Thương mại, CNTT, QTKD, Marketing,... hoặc ngành nghề có liên quan
- Chủ động trong công việc, tích cực thúc đẩy mục tiêu bán hàng, tăng doanh số
- Kỹ năng làm việc độc lập và làm việc nhóm

Quyền lợi được hưởng

Chế độ bảo hiểm
Du Lịch
Phụ cấp
Du lịch nước ngoài
Đồng phục
Chế độ thưởng
Chăm sóc sức khỏe
Đào tạo
Tăng lương
Phụ cấp thâm niên
Nghỉ phép năm
CLB thể thao

Cách thức ứng tuyển

Ứng viên nộp hồ sơ trực tuyến bằng cách bấm "Ứng tuyển" ngay dưới đây.

Thông tin công ty

Công ty Cổ phần giải pháp MKT

Tên công ty: Công ty Cổ phần giải pháp MKT.
Địa chỉ: Tầng 4, Tòa nhà Stellar Garden số 35 Lê Văn Thiêm, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội.

Tổng quan về phần mềm MKT
Công ty CP MKT cung cấp các giải pháp Marketing tự động đa kênh, giúp tối ưu hiệu quả kinh doanh thời kỳ công nghệ 5.0. Hệ thống sản phẩm phần mềm của chúng tôi mang đến cho khách hàng sự tiện lợi, chuyên nghiệp và có cam kết hiệu quả.

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH - GIÁ TRỊ CỐT LÕI

1. Tầm nhìn

Phần mềm MKT phấn đấu trở thành Top 1 thị trường Việt Nam về phần mềm Marketing trong năm 2024

2. Sứ mệnh

- Phần mềm MKT mang công cụ 4.0, tiếp cận và giúp cá nhân, doanh nghiệp thực hiện lộ trình kế hoạch mục tiêu kinh doanh ngắn hạn, dài hạn được chuyên nghiệp, hiệu quả.
- Đóng góp vào công cuộc xây dựng và phát triển nền công nghệ nước nhà với những giá trị đích thực đem lại cho khách hàng từ những sản phẩm phần mềm hữu ích.

3.Giá trị cốt lõi

Phần mềm MKT luôn hướng đến và thực hiện theo tôn chỉ được xem là những giá trị cốt lõi của công ty và con người Phần mềm MKT :
" BIẾT ƠN - NIỀM TIN - TRÁCH NHIỆM - TẬN TÂM - TÍCH CỰC"

Quy mô

Từ 26 - 100 nhân viên Nhân viên

Địa chỉ

Việc làm tương tự từ JobOKO