Công ty TNHH Zoomlion Việt Nam

Chi tiết thông tin tuyển dụng "Tuyển nhân viên kinh doanh máy móc thiết bị tiếng trung (không yêu cầu kinh nghiệm)"

Thương lượng

Hà Nội, Bạc Liêu, Hà Giang, Hải Dương, Lạng Sơn, Tuyên Quang

• Tìm kiếm và tiếp cận nguồn khách hàng có nhu cầu mua các sản phẩm máy móc thiết bị (cẩu tháp vận thăng, máy bơm trộn bê tông, thiết bị cẩu nâng hạ, khoan đào xúc lu, xe nâng, thiết bị nông nghiệp,...)
  • Phối hợp với các bộ phận khác để triển khai và xử lý đơn hàng theo đúng các yêu cầu của khách hàng;
  • Theo dõi lịch trình hàng và đồng thời xử lý các phát sinh theo đúng yêu cầu của khách hàng nhằm đảm bảo tiến độ đơn hàng;
  • Phối hợp với đội ngũ kỹ thuật đảm bảo chế độ chăm sóc khách hàng trước và sau bán hàng;
  • Phân tích thị trường, xây dựng và phát triển các chiến lược tiếp thị nhằm nâng cao thương hiệu của công ty;

• Nam yêu thích công việc kinh doanh;
  • Ngoại ngữ: có thể sử dụng tiếng Trung trong công việc.
  • Tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành về Marketing, Quản trị kinh doanh, Kinh tế quốc tế, Kỹ thuật, Ngoại ngữ,...hoặc các chuyên ngành khác có liên quan.
  • Ưu tiên có kinh nghiệm ở vị trí tương đương, ưu tiên các ứng viên có kiến thức về thị trường máy xây dựng, ô tô, máy chuyên dụng;
  • Kỹ năng giao tiếp thuyết phục tốt;
  • Trung thực, linh hoạt và nhanh nhẹn trong công việc;
  • Ưu tiên ứng viên có thể đi công tác (ngắn ngày);

• Mức lương: Thương lượng
  • Thưởng: Thưởng KPIs, Thưởng hiệu suất làm việc, Thưởng kết quả kinh doanh theo quý, năm (Nhiều tháng lương)
  • Được tham gia BHXH đầy đủ theo luật lao động (công ty đóng bảo hiểm full lương cơ bản), công đoàn, thăm hỏi khi cưới xin, sinh con, hiếu hỉ;
  • Được kiểm tra sức khỏe định kỳ hàng năm.
  • Được tham gia các khoá đào tạo nâng cao kiến thức về sản phẩm, kỹ năng bán hàng.
  • Có cơ hội tham gia các khoá đào tạo chuyên sâu tại Trung Quốc và các nước khác trên thế giới
  • Được trang bị đầy đủ văn phòng phẩm và các công cụ phục vụ cho công việc;
  • Thời gian và phương thức làm việc linh động.

Công ty TNHH Zoomlion Việt Nam

Zoomlion là công ty máy móc xây dựng đầu tiên của Trung Quốc được niêm yết trên thị trường chứng khoán Thẩm Quyến và Hồng Kông, là công ty đầu tiên trong ngành đưa cổ phiếu lên sàn chứng khoán A+H.

Công ty TNHH Zoomlion Việt Nam là công ty con của Tập đoàn Zoomlion hiện tại đang tuyển dụng nhiều vị trí với mức lương cạnh tranh, phúc lợi tốt, môi trường làm việc chuyên nghiệp.

GIỚI THIỆU ZOOMLION VIỆT NAM

Zoomlion có trụ sở chính tại Hồ Nam, Trung Quốc. Công ty con Việt Nam được thành lập vào năm 2010 và có trụ sở chính tại Hà Nội, các văn phòng tại Hồ Chí Minh và Đà Nẵng. Công ty bán và cho thuê thiết bị máy móc xây dựng, máy móc nông nghiệp, hỗ trợ phụ tùng và cung cấp dịch vụ sửa chữa thông qua các mạng lưới và đối tác địa phương. Zoomlion Việt Nam hợp tác với các khách hàng và đối tác để tạo ra một Việt Nam tốt đẹp hơn!

Hoạt động chính: Cung cấp thiết bị công trình, máy móc nông nghiệp, kinh doanh phụ tùng, cho thuê thiết bị, xuất nhập khẩu thương mại, hỗ trợ đại lý hoàn thiện hệ thống kinh doanh.

- Địa chỉ Trụ sở chính: Tầng 7, tòa nhà Richy, số 35 Mạc Thái Tổ, tổ 44 phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội, Việt Nam.

- Kho thiết bị miền Bắc: Lô đất CN03-4 tại KCN Ninh Hiệp, xã Ninh Hiệp, huyện Gia Lâm, Hà Nội.

- Văn phòng và kho thiết bị miền Trung: 439 Trường Sơn, phường Hòa Thọ Tây, quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng.

- Văn phòng và kho thiết bị miền Nam: 4355 Nguyễn Cửu Phú, phường Tân Đạo A, quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh.

VP Hà Nội: Tầng 7, tòa nhà Richy, tổ 44, số 35 Đường Mạc Thái Tổ, Phường Yên hòa, Q Cầu Giấy, TP Hà Nội