Phòng Công tác sinh viên USTH

Chi tiết thông tin tuyển dụng "Nhân viên vận hành Trạm xử lý nước thải - CÔNG TY TNHH ECOBA CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG"

9 - 12tr

Mô tả công việc - Kiểm tra vận hành xử lý nước thải, ghi chép thông tin liên quan đến nhật kí vận hành

- Pha hóa chất, nuôi cấy vi sinh cho việc xử lý nước

- Giám sát chỉ tiêu của từng bể hệ thống xử lý nước thải

- Theo dõi, kiểm tra, xử lý kỹ thuật đảm bảo nước đạt chất lượng yêu cầu.

- Theo dõi từng chỉ tiêu nước thải đầu ra của hệ thống, để kịp thời xử lý khi có sự cố xảy ra.

- Và một số công việc khác theo sự phân công của quản lý cấp trên Quyền lợi được hưởng - Lương tháng 13 + thưởng theo hiệu quả kinh doanh và kết quả hoàn thành công việc.

- Tổng thu nhập từ 14 - 16 tháng lương

- Phụ cấp ăn trưa, phụ cấp khác theo quy định công ty.

- Khám sức khỏe định kỳ, chế độ nghỉ mát hàng năm, quà tặng các ngày lễ, tết sinh nhật, thăm hỏi ốm đau..

**- Phúc lợi xã hội**: bảo hiểm xã hội + y tế + thất nghiệp

- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động.

- Có cơ hội được đào tạo chuyên môn, đào tạo sử dụng các phần mềm, tham gia các khóa đào tạo bên ngoàiYêu cầu công việc - Kinh nghiệm: biết thao tác, vận hành hành máy là một lợi thế

**- Giới tính**: Nam

- Tốt nghiệp Trung cấp trở lên chuyên ngành Môi trường, cơ khí, điện, kỹ thuật (điện, điện công nghiệp, điện tử, cơ điện, ) hoặc các chuyên ngành có liên quan.

- Trung thực, nhanh nhẹn, chịu khó, có tinh thần trách nhiệm.

Phòng Công tác sinh viên USTH

Phòng Công tác sinh viên USTH hỗ trợ sinh viên các vấn đề liên quan đến thủ tục hành chính, hoạt động định hướng nghề nghiệp và các hoạt động sinh viên.

Dưới 10 nhân viên Nhân viên

Phòng 606, A21, 18 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội