Thực Tập Kỹ Sư Phần Mềm

Công ty TNHH Giải pháp và Dịch vụ cao cấp

Chi tiết thông tin tuyển dụng "Thực Tập Kỹ Sư Phần Mềm"

Thoả thuận

- Thực tập nghiên cứu, phát triển các hệ thống phần mềm ứng dụng công nghệ cao, kỹ thuật hiện đại.
- Tham gia quá trình phân tích, thiết kế cho một sản phẩm cụ thể.
- Hướng dẫn, hỗ trợ người dùng sử dụng phần mềm

- Là sinh viên từ năm thứ 3 chuyên ngành: CNTT, Điện tử viễn thông, Khoa học máy tính, Toán tin ứng dụng và các chuyên ngành kỹ thuật khác liên quan
- Có kiến thức cơ bản về lập trình back-end: Java, .NET Core, Python, NodeJS

- Được đào tạo về lập trình chuyên nghiệp bởi những chuyên gia công nghệ hàng đầu trong lĩnh vực CNTT
- Được hưởng trợ cấp thực tập.
- Sau quá trình đào tạo nếu có khả năng sẽ được tham gia các dự án thực tế của công ty
- Có cơ hội học hỏi kỹ năng thiết kế phương án kỹ thuật, kỹ năng báo cáo, kỹ năng quản lý khách hàng và công việc
- Có cơ hội trở thành Kỹ sư chính thức của công ty sau thời gian thực tập, học việc.
- Được thực tập tại môi trường chuyên nghiệp, năng động, văn hóa hiện đại

Công ty TNHH Giải pháp và Dịch vụ cao cấp

Được thành lập từ ngày 12 tháng 09 năm 2006, Công ty TNHH Giải pháp và Dịch vụ cao cấp được biết đến như như một nhà cung cấp chuyên nghiệp cho các giải pháp thiết bị và dịch vụ kỹ thuật chất lượng hàng đầu Việt Nam, với những lĩnh vực kinh doanh chính là: - Cung cấp các sản phẩm CNTT: Hệ thống máy chủ, Hệ thống mạng và bảo mật (Network and Security), Máy tính và máy in, Truyền thông đa phương tiện... - Dịch vụ kỹ thuật: Tư vấn, thiết kế hệ thống CNTT, Triển khai hạ tầng CNTT, Dịch vụ quản trị hệ thống máy chủ, tổng đài... Với Slogan "Sức mạnh trong tầm tay", chúng tôi luôn hướng tới mục tiêu It-Care luôn sẵn sàng là đối tác chiến lược lâu dài và tin cậy của khách hàng trên chặng đường phát triển CNTT. Được thành lập từ ngày 12 tháng 09 năm 2006, Công ty TNHH Giải pháp và Dịch vụ cao cấp được biết đến như như một nhà cung cấp chuyên nghiệp cho các giải pháp thiết bị và dịch vụ kỹ thuật chất lượng hàng đầu Việt Nam, với những lĩnh vực kinh doanh chính là: - Cung cấp các sản phẩm CNTT: Hệ thống máy chủ, Hệ thống mạng và bảo mật (Network and Security), Máy tính và máy in, Truyền thông đa phương tiện... - Dịch vụ kỹ thuật: Tư vấn, thiết kế hệ thống CNTT, Triển khai hạ tầng CNTT, Dịch vụ quản trị hệ thống máy chủ, tổng đài... Với Slogan "Sức mạnh trong tầm tay", chúng tôi luôn hướng tới mục tiêu It-Care luôn sẵn sàng là đối tác chiến lược lâu dài và tin cậy của khách hàng trên chặng đường phát triển CNTT.

số 185 phố Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội