Tìm việc làm

Thực Tập Sinh Nodejs /Reacjs

Công ty Cổ phần Smartosc

Hạn nộp: Hết hạn

Việc làm đã hết hạn không thể ứng tuyển

Chi tiết thông tin tuyển dụng "Thực Tập Sinh Nodejs /Reacjs"

Mức lương

Tới 3.5 triệu

Địa điểm

Mô tả công việc

Làm việc với những công nghệ mới nhất React JS, Node JS trong phát triển phần mềm
Hỗ trợ phát triển các dự án của công ty
Các công việc các được giao bởi quản lí trực tiếp

Yêu cầu công việc

Sinh viên năm 3,4 hoặc đã tốt nghiệp trong chuyên ngành Công nghệ thông tin hoặc tương đương. Điểm trung bình xếp loại khá, giỏi.
Ưu tiên các bạn có thể tham gia thực tập fulltime hoặc part time full các buổi chiều
Biết sử dụng NodeJS và ReactJS, ưu tiên các bạn có dự án cá nhân hoặc dự án nhóm tại trường
Có khả năng tự học và làm việc nhóm.
Có thể tham dự đào tạo full-time
Tiếng Anh tốt là lợi thế

Quyền lợi được hưởng

Được đào tạo cơ bản về công nghệ bởi các mentor nhiều năm kinh nghiệm
Trợ cấp thực tập, dấu mộc, hỗ trợ gửi xe miễn phí
Được tham gia làm các dự án thương mại điện tử của các khách hàng quốc tế.
Được làm trong môi trường Văn hóa chuyên nghiệp, trẻ trung và năng động

Cách thức ứng tuyển

Ứng viên nộp hồ sơ trực tuyến bằng cách bấm "Ứng tuyển" ngay dưới đây.

Thông tin công ty

Công ty Cổ phần Smartosc

Được thành lập vào năm 2006, SmartOSC là một đại lý thương mại điện tử đầy đủ dịch vụ cao cấp. Công ty cung cấp một giải pháp hoàn chỉnh bao gồm nền tảng công nghệ có thể tùy chỉnh, thiết kế giao diện sáng tạo và tiếp thị điện tử quốc tế.
SmartOSC hoạt động như một đối tác để giúp các thương hiệu thành công và đạt được mục tiêu của họ. Danh mục đầu tư của công ty bao gồm hơn 500 khách hàng trên khắp thế giới, trong đó có nhiều thương hiệu cao cấp: Lotte, Courts, PayPal, Boozt, SpaceX, Smartbox, eWAY, Priceline Pharmacy, Club21 và Delta Apparel,..
Với nhiều khách hàng quốc tế từ Bắc Mỹ đến Châu Âu, Úc và Châu Á, các giải pháp rộng rãi của SmartOSC được thiết kế để tối đa hóa cơ hội doanh thu bằng cách mở rộng trên toàn cầu. Công ty hiện có gần 400 nhân viên.
Sứ mệnh của chúng tôi là thúc đẩy tăng trưởng bền vững cho các đối tác, khách hàng và nhân viên bên ngoài bằng cách hoàn thành chuỗi giá trị toàn cầu.

Quy mô

Từ 5000 - 10.000 nhân viên Nhân viên

Tòa nhà Handico, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Việc làm tương tự từ JobOKO