Thực Tập Sinh QA (Đảm Bảo Chất Lượng Dịch Vụ)

Công ty Cổ phần Công nghệ UpBase

Chi tiết thông tin tuyển dụng "Thực Tập Sinh QA (Đảm Bảo Chất Lượng Dịch Vụ)"

3 - 5 triệu

Xây dựng quy trình, chuẩn hóa biểu mẫu với các bộ phận Account, Marketing, Customer Support...nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ mang tới trải nghiệm tốt nhất tới cá Đối Tác, Nhãn Hàng.
Kiểm soát thực hiện quy trình, biểu mẫu đã được ban hành
Lắng nghe phản hồi của Khách Hàng thông qua khảo sát định kỳ, trao đổi 1-1, khi có những phản hồi từ Khách Hàng.
Đề xuất, thảo luận cải tiến, hoàn thiện quy trình, chuẩn hóa biểu mẫu để nâng cao chất lượng dịch vụ và hài lòng khách hàng.
Khách Hàng của UpBase là các Nhãn Hàng
Dịch vụ UpBase cung cấp là giải pháp toàn diện nhằm thúc đẩy doanh thu, tối ưu chi phí, tăng trải nghiệm của người tiêu dùng của Nhãn Hàng.
UpBase là đối tác Premium Shopee/ Lazada/ TikTok Shop (TSP & MCN)
UpBase được thành lập với sứ mệnh:
Đồng hành cùng các doanh nghiệp Việt Nam hùng cường, góp phần mang lại thu nhập, việc làm cho hàng triệu người VN, mang sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất tới người tiêu dùng.
Mang lại niềm tin, hạnh phúc cho cho CBNV.
Trách nhiệm xây dựng cộng đồng xanh, học tập
Tầm nhìn 2028
UpBase mong muốn trở thành công ty Công Nghệ trong lĩnh vực Thương Mại Điện Tử hàng đầu tại khu vực Đông Nam Á. Đồng hành với Doanh Nghiệp vừa và nhỏ kinh doanh thành công trên nền tảng số, mang đến cơ hội phát triển cả về vật chất và tinh thần cho cán bộ nhân viên & cổ đông.
Giá trị cốt lõi
Niềm Tin
Kiên Định
Minh Bạch
Học Hỏi
Cân Bằng

Tốt nghiệp đại học các trường: Kinh Tế, Thương Mại, Ngoại Thương,... (đã tốt nghiệp Đại học hoặc đang trong thời gian chờ bằng, có thể đi làm FULL-TIME) là một lợi thế.
Chủ động, tích cực, có đam mê, hoài bão.
Luôn Học hỏi, tư duy data, giải pháp, logic.
Khả năng trao đổi thông tin
Khả năng quy trình hóa, hệ thống hóa.

Lương Thực Tập Sinh 3 triệu - 5 triệu
Được đào tạo, triển khai thực chiến và được phép thất bại.
- Được đào tạo 1:1
- Tham gia các chương trình đào tạo theo lộ trình về công việc, kiến thức chuyên môn, kỹ năng mềm,... từ các chuyên gia trong lĩnh vực thương mại điện tử và Key person của công ty.
- Ký Hợp Đồng Thử Việc sau 1 tháng, Hợp Đồng chính thức sau 2 tháng.

Công ty Cổ phần Công nghệ UpBase

Tên công ty: Công ty Cổ phần Công nghệ UpBase.
Tên viết tắt: UpBase JSC - E Commerce Enablers
Địa chỉ: Tầng 3 tòa nhà Diamond Flower, số 48 Lê Văn Lương, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội.

UpBase là một Ecommerce Enablers hàng đầu tại Việt Nam và khu vực. UpBase cung cấp bộ giải pháp toàn diện bao gồm Dịch vụ và Phần mềm, được phát triển dựa trên kinh nghiệm thực chiến và nguồn dữ liệu lớn.
UpBase được thành lập với sứ mệnh:
_Đồng hành cùng các doanh nghiệp Việt Nam hùng cường, góp phần mang lại thu nhập, việc làm cho hàng triệu người Việt Nam, mang sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất tới người tiêu dùng.
_Mang lại niềm tin, hạnh phúc cho cho CBNV.
_Trách nhiệm xây dựng cộng đồng xanh, học tập.