Thực Tập Sinh Sale Logistics

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI BÁCH VIỆT

Chi tiết thông tin tuyển dụng "Thực Tập Sinh Sale Logistics"

Trên 8 triệu

- Tìm kiếm, tiếp cận khách hàng có nhu cầu xuất nhập khẩu hàng hóa;
- Triển khai, phối hợp các bộ phận sau bán hàng như OP, CUS, Pricing để xử lý các đơn hàng.
Các dịch vụ công ty cung cấp:
- Vận tải biển quốc tế
- Vận tải hàng không quốc tế
- Dịch vụ hàng đường bộ
- Dịch vụ hàng chỉ định
- Dịch vụ gom hàng lẻ
- Dịch vụ thông quan
- Dịch vụ kho bãi và lưu trữ hàng hóa

- Ưu tiên các bạn sinh viên mới hoặc sắp ra trường, làm được Full-time
- Có định hướng và đam mê yêu thích ngành xuất nhập khẩu, Logistics.
- Tốt nghiệp từ cao đẳng trở lên, Ưu tiên học chuyên ngành liên quan đến Logistics, XNK, các khối ngành kinh tế, xã hội
- TTS: Không yêu cầu kinh nghiệm
- Kỹ năng giao tiếp tốt, có nhiều trải nghiệm trong cuộc sống.
- Đam mê kinh doanh, nỗ lực làm giàu, kiên trì, chịu khó
- Có laptop cá nhân

GIAI ĐOẠN THỰC TẬP SINH
- Thực tập sinh được đào tạo theo lộ trình bài bản, từ cơ bản đến nâng cao;
- Hỗ trợ ăn trưa, vé xe, thiết bị hỗ trợ để làm việc. Trong thời gian thực tập cần chuẩn bị laptop cá nhân, và sẽ được cấp máy tính cá nhân khi chuyển sang giai đoạn thử việc;
- Được cung cấp data khách hàng và giá dịch vụ cạnh tranh tốt nhất thị trường;
- Thường xuyên được hỗ trợ định hướng từ Leader, Subleader và các bộ phận sau bán hàng;
- Hỗ trợ công tác phí, quà tặng Khách hàng (khi phát sinh);
- Được đánh giá và đào tạo lên nhân viên thử việc khi đạt điều kiện được đề ra trong quá trình thực tập (mang về 1 booking - khách hàng);
- Làm việc trong môi trường trẻ trung năng động;
- Lộ trình thăng tiến cụ thể từ thực tập sinh lên nhân viên chính thức của Công ty.
GIAI ĐOẠN THỬ VIỆC VÀ NHÂN VIÊN CHÍNH THỨC:
- Mức thu nhập: Lương cứng 8.000.000 VNĐ/tháng (thử việc nhận 85% mức lương chính thức) + hoa hồng trích doanh số 30-35% + Phụ cấp ăn trưa, gửi xe;
- Được tài trợ công tác tới các Văn phòng chi nhánh khi hoàn thành mục tiêu về doanh số yêu cầu;
- Thưởng các ngày 20/10, 8/3 (đối với nhân viên nữ), sinh nhật,... theo quy định của Công ty;
- Khám sức khỏe định kỳ hàng năm;
- Được đóng BHXH, BHYT, BHTN theo quy định;
- Có hệ thống CRM của công ty được xây dựng để hỗ trợ công việc bán hàng;
- Làm việc trong môi trường trẻ trung năng động, với lộ trình thăng tiến rõ ràng từ nhân viên lên quản lý;
- Tham gia các chương trình teambuilding nội bộ, các sự kiện thường niên như sinh nhật Công ty, tiệc cuối năm, du lịch nghỉ mát,...;
- Các chế độ phúc lợi khác theo chính sách của Công ty.

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI BÁCH VIỆT

Công ty TNHH Vận Tải Bách Việt (Bach Viet Group) là một trong những công ty Forwarder lớn và uy tín tại Việt Nam. Bách Việt sở hữu chi nhánh tại Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng và văn phòng đại diện tại Mỹ cùng với quan hệ 350 đại lý tại gần 150 quốc gia trên toàn thế giới. Phụ trách vận hành quy trình giao nhận vận tải hàng hóa chuyên nghiệp từ Kho tới Kho, kết hợp nhuần nhuyễn các phương tiện vận chuyển như Đường biển + Đường không + Đường bộ + Đường sắt.
Sau hơn 17 năm kinh nghiệm hoạt động, Công ty không ngừng khẳng định vị thế thương hiệu trên đối tượng và niềm tin đối với khách hàng. Với tầm nhìn xa phát triển quy mô Công ty lên 1000 Nhân sự, Bach Viet Group mong muốn tạo dựng môi trường, cơ hội phát triển cho thế hệ trẻ quan tâm đến ngành Logistics trải nghiệm và tiếp cận những kiến thức thực tế, được tiếp cận môi trường làm việc chuyên nghiệp. Song song với điều đó, công ty hướng tới việc đào tạo nguồn nhân sự kế cận sẽ gắn bó lâu dài với công ty bởi vì chúng tôi biết: Nguồn nhân lực sinh viên là một nguồn tài nguyên quý giá.

Tầng 4 + 8, 195 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội