Trình dược Viên ETC ( Medical Representative)

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM CPC1 HÀ NỘI

Chi tiết thông tin tuyển dụng "Trình dược Viên ETC ( Medical Representative)"

6.000.000 vnđ - 12.000.000 vnđ (300$ - 600$)

Hà Nội, Hải Phòng, Hà Nam, Hải Dương, Nam Định, Ninh Bình, Thanh Hóa

📍MÔ TẢ CÔNG VIỆC TDV:
- Giới thiệu và bán sản phẩm của Công ty (Thầu + Kê đơn + Phòng khám)
- Phát triển thị trường, chịu trách nhiệm về độ phủ và doanh số bán hàng trên địa bàn được giao.
- Duy trì và phát triển mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng.
Mọi chi tiết liên hệ :
Ds. Hiệp: [protected info]

📍YÊU CẦU:
- Tốt nghiệp Y-Dược- Điều Dưỡng- Kỹ thuật Y tế.
- Tuổi: 20 - 27 tuổi
- Chăm chỉ, trung thực, chịu khó.
- Có kĩ năng giao tiếp tốt, nhiệt tình, năng động, có trách nhiệm cao với công việc.
- KHÔNG YÊU CẦU KINH NGHIỆM.

Quyền lợi
📍QUYỀN LỢI:
- Thu nhập = Lương cứng + thưởng Doanh số + Thưởng KPI
( Lương cứng và thưởng hấp dẫn khởi điểm TDV > 8 tr/tháng. Một năm xét duyệt tăng lương 2 lần).
- Được tham gia đóng bảo hiểm, hưởng đầy đủ các chế độ phúc lợi xã hội và của riêng công ty (nhân viên mới, chế độ bỉm sữa....)
- Cơ hội thăng tiến lên vị trí cao hơn trong công việc.
- Môi trường làm việc Chuyên nghiệp
- Được đào tạo bài bản.

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM CPC1 HÀ NỘI

Công ty Cổ phần Dược phẩm CPC1 Hà Nội được thành lập theo Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0103039694 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hà Nội cấp lần đầu ngày 05/08/2009 với vốn điều lệ ban đầu là 2 tỷ đồng và 03 cổ đông sáng lập là Công ty Dược phẩm Trung Ương 1, bà Nguyễn Thị Hà và ông Vũ Văn Hà. Hiện nay, Công ty CP Dược phẩm Trung Ương 1 và ông Vũ Văn Hà vẫn còn sở hữu cổ phần của Công ty với tỷ lệ sở hữu lần lượt là 16.43% và 0,43% vốn diều lộ hiện tại.

Sau hơn 11 năm xây dựng và hoạt động, bằng những nỗ lực của tập thể cán bộ công nhân viên và dưới sự điều hành của Ban lãnh đạo, Công ty đã có những bước phát triển vượt bậc, khẳng định được tên tuổi và vị thế của mình trong lĩnh vực Dược phẩm.

Với mục tiêu tạo ra các sản phẩm thuốc với chất lượng tốt, an toàn, tiện lợi cho bệnh nhân và nhân viên y tế, Công ty CP Dược phẩm CPC1 Hà Nội đã đầu tư xây dựng Nhà máy đạt tiêu chuẩn DMP - WHO với số tiền đầu tư gần 300 tỷ đồng, tổng diện tích xây dựng hơn 30.000 m2 - tại địa chỉ: Cụm Công nghiệp Hà Bình Phương, xã Văn Bình, huyện Thường Tín, TP. Hà Nội.

Công ty CP Dược phẩm CPC1 Hà Nội tự hào là đơn vị sử dụng các dây chuyền máy móc sản xuất hiện đại nhất hiện nay như: dây chuyền sản xuất thuốc tiêm ống nhựa công nghệ BFS, dây chuyền sản xuất viên nang mềm, dây chuyền sản xuất chai xịt vỏ nhôm.

356A Giải Phóng - Phương Liệt - Thanh Xuân - Hà Nội